50 Năm Quan Hệ Ngoại Giao Giữa Ý Và Việt Nam

Vào ngày 29 tháng 5, tại văn phòng của Công chứng viên Elia Antonacci, Quỹ Ý-Việt Nam được thành lập tại Bologna bởi Cav. Maily Anna Maria Nguyễn và các Phó Chủ tịch….

Quỹ muốn tiếp tục và củng cố hoạt động được thực hiện trong hơn mười lăm năm bởi Tiến sĩ Cav. Maily Anna Maria Nguyen vì đã thúc đẩy và tăng cường quan hệ và hợp tác giữa Ý và Việt Nam và nói chung là giữa Châu Âu và Việt Nam trong các lĩnh vực khác nhau được xác định dưới đây.

Với sự hỗ trợ và chuyên môn của các Nhà quảng bá sáng lập khác, Quỹ đặt mục tiêu trở thành chất xúc tác cho các sáng kiến ​​từ Ý đến Việt Nam và ngược lại, trở thành điểm tham chiếu cho các bên liên quan.

Quỹ theo đuổi các mục đích văn hóa, y tế, khoa học, nghệ thuật, thể thao, môi trường trong lĩnh vực kinh tế, thực hiện các nghiên cứu và nghiên cứu cũng như phát triển và thực hiện các chương trình có liên quan cụ thể, tổ chức các sự kiện quan trọng hữu ích để cải thiện, phát triển và thúc đẩy sự hiểu biết lẫn nhau về văn hóa, khoa học và nói chung là quan hệ giữa Ý và Việt Nam, trong khuôn khổ các mối quan hệ hiện có cũng như ở cấp chính phủ.

Quỹ dự định hợp tác với các tổ chức trong nước và quốc tế khác, cả chính phủ và tư nhân, để thực hiện các mục tiêu của mình và cởi mở, có tính đến kinh nghiệm cụ thể, để phát triển và củng cố mối quan hệ với các quỹ và hiệp hội khác quan tâm đến Việt Nam, Ý và thế giới, định vị Ý là một đối tác ưu tiên hỗ trợ Việt Nam trong công cuộc công nghiệp hóa và hiện đại hóa

Sáng kiến ​​này là một phần của hoạt động kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Italia và Việt Nam và 10 năm ký kết quan hệ đối tác chiến lược.