LOGO-FONDAZIONEITAVI--170px
Chúng ta là ai

Tiếng nói giao lưu giữa Ý, Việt Nam và Châu Âu

Chào mừng đén với website của chúng tôi! Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận với cam kết mạnh mẽ đối với các mục đích công dân, đoàn kết và tiện ích xã hội. Mục tiêu chính của chúng tôi là thúc đẩy và tăng cường quan hệ và hợp tác giữa Ý và Việt Nam, cũng như giữa Châu Âu và Việt Nam, trong nhiều lĩnh vực cùng quan tâm.

Với sự hỗ trợ và chuyên môn của các Nhà quảng bá Sáng lập, chúng tôi mong muốn trở thành chất xúc tác cho các sáng kiến ​​giữa Ý và Việt Nam, đóng vai trò là điểm tham chiếu cho các bên liên quan. Quỹ của chúng tôi được dành riêng để theo đuổi các mục tiêu văn hóa, y tế, khoa học, nghệ thuật, thể thao và môi trường, cũng như hoạt động tích cực trong lĩnh vực kinh tế.
Chúng tôi thực hiện các nghiên cứu, nghiên cứu và các chương trình có liên quan cụ thể, tổ chức các sự kiện quan trọng nhằm cải thiện và phát triển quan hệ văn hóa và khoa học giữa Ý và Việt Nam, đồng thời phối hợp với các cơ quan chính phủ. Hơn nữa, sự cởi mở của chúng tôi trong việc hợp tác với các tổ chức quốc gia và quốc tế khác, cả chính phủ và tư nhân, cho phép chúng tôi đạt được các mục tiêu của mình tốt hơn.

Chúng tôi nhiệt tình xây dựng mối quan hệ với các tổ chức và hiệp hội khác quan tâm đến người Việt Nam, người Ý và thế giới, hợp lực để thúc đẩy giao lưu văn hóa và hiểu biết lẫn nhau giữa các thực tế khác nhau.
Nhà sáng lập

Maily Anna Maria Nguyễn

Chủ tịch

Là chuyên gia về quốc tế hóa công ty và phát triển kinh doanh, trong những năm gần đây, cô đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực THÀNH PHỐ THÔNG MINH và CỘNG ĐỒNG THÔNG MINH.
Kể từ năm 2007 (trong hơn 15 năm), ông đã hỗ trợ hợp tác và xúc tiến giữa Ý và Việt Nam thông qua liên hệ chặt chẽ với các Đại sứ quán và Đại sứ tương ứng của hai nước.

Roberto Cajati

Phó Tổng Thống | Điều phối viên của Ủy ban Nghiên cứu và Nghiên cứu

Tốt nghiệp Sapienza ngành Khoa học Chính trị và có bằng Thạc sĩ Chính sách Công Quốc tế tại Đại học Johns Hopkins, ông đã có hơn 30 năm kinh nghiệm làm Trưởng Văn phòng Nghiên cứu của Viện Châu Phi và Phương Đông của Ý (IsIAO), và sau đó là nhà phân tích chính sách quốc tế tại Đơn vị Phân tích của Bộ Ngoại giao. Ông từng là Phó Tổng Lãnh sự tại Tổng Lãnh sự quán Ý tại Thành phố Hồ Chí Minh trong 5 năm.

Francesco Maringio

Phó Chủ tịch | Trưởng ban KHXH

Anh sinh ra ở tỉnh Taranto năm 1976 và sau đó chuyển đến Bologna (1998), nơi anh vẫn sống. Trong khi đó, ông cũng sống ở Rome và Bắc Kinh. Ông đã làm việc nhiều năm cho các tổ chức công, hiệp hội quốc gia và công ty tư nhân và hiện là nhà tư vấn kinh doanh và nhà báo. Ông viết thường xuyên về địa chính trị và chính trị châu Á. Bài luận của ông về chủ nghĩa xã hội Việt Nam là một phần trong ấn phẩm chính thức của PCV.

Franco Venturi

Phó Tổng Thống

Sinh ra ở Bologna vào năm 1946, trong suốt sự nghiệp của mình, ông đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện thông qua việc thành lập các công ty chuyên về kết cấu và lắp đặt cho nhà hát, thể thao, đại hội và hội chợ thương mại.

Đăng ký nhận bản tin
Luôn cập nhật về các sáng kiến ​​và sự kiện của Quỹ

Quỹ Italia
Việt Nam